MÁY CHẾ BIẾN GỖ DUY MẠNH


Công ty TNHH MTV DUY MẠNH là một doanh nghiệp chuyên cung cấp máy móc nghành chế biến gỗ và xe nâng máy. Mới thành lập vào năm 2009, chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ cán bộ năng động, công nhân kỹ thuật thành thạo nghề. Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới hoàn thiện về cơ sở vật chất, nâng cao trình độ của người lao động.

Với phương châm “ Một chữ tín, triệu niềm tin” sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mặt bằng sản xuất gồm 3 nhà xưởng với diện tích trên 5.000m2. Hệ thống cẩu trục- nâng hạ được lắp ráp cho 3 nhà xưởng với tải trọng 3-5 tấn. Bộ phận vận tải gồm 01 xe tải 750kg, 01 xe cẩu 1T5, 01 xe cẩu 5T và nhiều thiết bị nâng hạ khác.


 Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn trước khi mua hàng. Sản phẩm rất đa dạng, có nhiều sự lựa chọn. Đội ngũ kỹ thuật cơ khí, cơ điện lành nghề sẽ làm quý khách hoàn toàn yên tâm sau khi mua.


Kính chúc quý khách thành công!


                                                         Ban giám đốc  

Giới thiệu